Báo cáo kết quả tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017

KẾT QUẢ TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

NĂM 2017

I/ Đặc điểm tình hình

– Trường Tiểu học Nam Long thuộc xã Nam Thanh với 14 lớp 355 học sinh và 26 cán bộ giáo viên.

– 100% cán bộ giáo viên luôn có tinh thần tự học, tự bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tự học vi tính, Tiếng Anh để nâng cao trình độ công nghệ tin học vào dạy và học.

– Học sinh luôn có ý thức học tập, tu dưỡng đạo đức qua các giờ học, qua các hoạt động trải nghiệm, qua sách báo.

II/ Kết quả tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

1) Nhà trường phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tới tập thể giáo viên, học sinh.

– 100% cán bộ giáo viên tích cực hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

– 100% giáo viên xây dựng kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên, tự học tin học để nâng cao trình độ chuyên môn trong suốt năm học.

IMG_3216

( Trường Tiểu học Nam Long phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 tới GV và HS.)

2) Nhà trường và hội cha mẹ học sinh phát động tới giáo viên, cha mẹ học sinh và những nhà hảo tâm xây dựng tủ sách phụ huynh tặng cho học sinh.

IMG_3226

Tủ sách cha mẹ học sinh tặng cho học sinh lớp 3C

IMG_3224

Tủ sách cha mẹ học sinh tặng cho học sinh lớp 4B

3) Nhà trường phát động học sinh tham gia đọc sách vào các giờ ra chơi để nâng cao văn hóa đọc cho học sinh

Kết quả: Nhiều học sinh đã thích đọc sách

IMG_3222

Học sinh lớp 4B trong giờ đọc sách

IMG_3227

Học sinh lớp 4C trong giờ đọc sách

20171010_151519 20171010_151527

Giáo viên, học sinh đọc sách trong thư viện trường

III/ Đề xuất kiến nghị

Đề nghị cấp trên hỗ trợ một số sách, báo, … để phát huy văn hóa đọc và nâng cao chất lượng học tập suốt đời tới giáo viên, học sinh và nhân dân.

Nam Thanh, ngày 10 tháng 10 năm 2017

Ngô Hồng Mỹ