Trường Tiểu học Nam Long thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM LONG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Trong không khí tưng bừng phấn khởi  của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng tôn trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo VN, ôn lại truyền thống của những người làm công tác giáo dục trong các giai đoạn lịch sử của đất nước và ghi nhận công lao đóng góp của thế hệ các nhà giáo. Thầy và trò trường Tiểu học Nam Long thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuần lễ văn hóa giáo dục lần thứ 6 với kết quả đáng tự hào:

+ Hội thi giáo viên giỏi cấp trường được tổ chức sôi nổi là nơi giáo viên được giao lưu, chia sẻ những phương pháp dạy học hay, những tiết học đổi mới, sáng tạo học sinh được trải nghiệm. Kết quả 20/20 thầy cô đạt tiết dạy giỏi. Tiêu biểu là cô Nguyễn Thị Bích Nhạn, Cô Nguyễn Thị Nụ, Cô Trần Thị Kiều Hoa, Cô Nguyễn Thị Lanh.

+ Trong  kỳ khảo sát giữa học kỳ 1 khối 1, khối 5 chất lượng dạy và học của nhà trường duy trì bền vững luôn đứng trong tốp đầu của huyện.

+ Giao lưu thể dục thể thao cấp miền cô giáo Ngô Thị Tâm, cô giáo Trần Thị Anh Thơ đạt giải Nhất môn cầu lông nữ

Cô giáo Ngô Thị Tâm, cô giáo Trần Thị Anh Thơ tham gia thi môn cầu lông

+ Giao lưu thể dục thể thao cấp huyện cô giáo Ngô Thị Tâm, cô giáo Trần Thị Anh Thơ đạt giải Khuyến khích môn cầu lông nữ

image (1)

Cô giáo Ngô Thị Tâm, cô giáo Trần Thị Anh Thơ tham gia thi môn cầu lông

+ Tháng 11 năm 2017 trường Tiểu học Nam Long vinh dự được giám đốc Sở giáo dục tặng Giấy khen: Đạt thành tích xuất sắc cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức và sáng tạo ”.

20171108_112120

Đồng chí Ngô Hồng Mỹ hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Long nhận giấy khen tại lễ phát thưởng tại Sở giáo dục Nam Định.

+ Phong trào làm đồ dùng dạy học, đổi mới không gian lớp học được giáo viên, học sinh, phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình. Kết quả cha mẹ học sinh tặng tủ sách lớp học cho 14 lớp trị giá 17 triệu đồng.

image (18) image (19)

Ảnh góc thư viện mới

image (14) image (16) image (13) image (12) 20171120_095950

Tủ sách phụ huynh tặng học sinh