BẢNG PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ BAN CHỈ ĐẠO CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHỎE Y TẾ HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

BẢNG PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ BAN CHỈ ĐẠO CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHỎE Y TẾ HỌC ĐƯỜNG

Năm học: 2019 – 2020

TT Họ và tên Chức vụ Chức danh Nhiệm vụ Ghi chú
1 Ngô Hồng Mỹ Hiệu trưởng Trưởng ban Chỉ đạo chung các công tác chăm sóc sức khỏe y tế học đường.
2 Trần Xuân Đảo Cán bộ y tế xã Phó ban Thực hiện hỗ trợ chuyên môn,phối hợp, tham mưu, tư vấn các hoạt động chăm sóc sức khỏe và nội dung tuyên truyền.
3 Trần Thị Hồng Nhân viên y tế Ủy viên thường trực Thực hiện các hoạt động chuyên môn chăm sóc sức khỏe. Nội dung tuyên truyền, phối kết hợp với các ban ngành đoàn thể trong nhà trường thực hiện các hoạt động y tế học đường. Thực hiện các kế hoạch đề ra.
4 Nguyễn Thúy Vân Phó hiệu trưởng  phụ trách hoạt động tập thể Ủy viên Lập các kế hoạch, chỉ đạo các hoạt động  công tác y tế học đường theo đúng kế hoạch đề ra. Chỉ đạo các ban ngành đoàn thể trong nhà trường phối kết hợp với y tế thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe, kiểm tra vệ sinh học đường.
5 Vũ Thị Mùi Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Ủy viên Chỉ đạo các tổ chuyên môn, các môn học như GDCD, sinh học, GDNGLL, hoạt động ngoại khóa vv….lồng ghép nội dung y tế học đường vào các môn học, giờ sinh hoạt lớp, giờ chào cờ, sinh hoạt tổ chuyên môn vv…
6 Hoàng T. Hồng Hạnh Chủ tịch công đoàn Ủy viên Phân công, chỉ đạo các thành viên công đoàn kết hợp tham gia các hoạt động y tế nhà trường.
7 Lê Văn Quảng Bí thư chi đoàn Ủy viên Phân công, chỉ đạo các đoàn viên tham gia phối hợp các hoạt động chăm sóc sức khỏe của nhà trường.
8 Nguyễn Thị Lụa TPT Đội Ủy viên Phân công, chỉ đạo ban cán sự các lớp kết hợp y tế nhà trường trong công tác kiểm tra vệ sinh lớp, vệ sinh môi trường, tuyên truyền y tế học đường. Thực hiện, kiểm tra vệ sinh học đường, phát động các phong trào, cuộc thi về y tế học đường.
9 Nguyễn Thị Nụ Trưởng ban thanh tra nhân dân Ủy viên Kết hợp với ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe thực hiện các hoạt động y tế học đường. Kiểm tra vệ sinh học đường.
10 Vũ Đức Hải Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh Ủy viên Phối kết hợp với ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe học đường, tuyên truyền đến đại diện cha mẹ học sinh các lớp về hoạt động chăm sóc sức khỏe học đường. Tham gia các hoạt động y tế học đường.
11 Nguyễn Thị Hằng Kế toán Ủy viên Tham mưu, thực hiện các chế độ chính sách, hoạt động y tế học đường.

Nam Thanh, ngày 5 tháng 9 năm 2019

Trưởng ban